Uncategorized

Trải nghiệm khung cảnh tuyệt đẹp của Vinhomes Giảng Võ từ hồ Giảng Võ

 

Vinhomes Giảng Võ là tổ hợp dự án căn hộ cao cấp sang trọng bậc nhất tại vị trí “đắc địa” 148 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội bên hồ Giảng Võ xanh mát được đầu tư xây dựng bởi chủ  uy tín hàng đầu Việt Nam tập đoàn VinGroup. Không những thế dự án còn sở hữu tiện ích đẳng cấp cùng với không gian sống thư thái đem thiên nhiên hòa quyện vào cuộc sống toát lên một khung cảnh tuyệt đẹp bên hồ Giảng Võ.
Dự án Vinhomes Giảng Võ tọa lạc tại số 148 Giảng Võ trên khu đất “vàng” của thủ đô Hà Nội với vô vàn những lợi thế mà trong đó hấp dẫn nhất là lại thế được chiêm ngưỡng vẻ đẹp thơ mộng cùng tận hưởng luồng không khí mát lành từ hồ điều hòa rộng 68.000m2 của hồ Giảng Võ.

Khung cảnh Vinhomes Giảng Võ từ Hồ Giảng Võ
Khung cảnh Vinhomes Giảng Võ từ Hồ Giảng Võ

Hồ Giảng Võ là một trong 4 hồ nước đẹp nhất quận Ba Đình cùng với Thành Công, hồ Thủ Lệ và hồ Ngọc Khánh, được biết đến với vẻ đẹp trong xanh pha lẫn chút cổ kính. Bờ hồ được kè đá và có lối đi dạo vòng quanh dưới những hàng cây hoa sữa được trồng đan xen nhau tạo nên một bức tranh thơ mộng.

 

Vinhomes Giảng Võ chỉ cách hồ Giảng Võ 50m vì vậy dù bạn có ở những căn thấp tầng thì vẫn có thể thưởng thức trọn vẹn vẻ đẹp của hồ nước này. Không chỉ vậy dự án còn là tâm kết nối của các công viên cây xanh cùng hồ nước lớn như: Công viên Thủ Lệ, Bách Thảo, Indira Gandhi giống như một lá phổi xanh khổng lồ giúp thanh lọc bầu không khí mang tới không gian sống thanh bình, thoáng đãng cho cư dân. Các cư dân tương lai của dự án sẽ được tận hưởng những lợi ích về mặt cảnh quan và môi trường.

Tầm view hồ Giảng Võ từ căn hộ Vinhomes Giảng Võ
Tầm view hồ Giảng Võ từ căn hộ Vinhomes Giảng Võ

Có thể nói, hồ điều hòa ngay cạnh dự án đóng vai trò quan trọng đối với Vinhomes Giảng Võ . Sự xuất hiện của hồ Giảng Võ đã góp phần thỏa mãn nhu cầu của khách hàng về một không gian sống đích thực: vừa đảm bảo cảnh quan mãn nhãn, môi trường an lành, vừa đáp ứng yếu tố phong thủy cho khách hàng.

 

Lưu

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s