Uncategorized

Những đặc điểm ngôi nhà tuyệt đối không nên mua

Khi muốn mua một ngôi nhà để ở hay làm văn phòng làm việc ngoài về mặt giá cả, vị trí  và các tiện ích thì điều đặc biệt bạn nên quan tâm về vấn đề phong thủy rất cần thiết . Nó có quyết định phần nào về  hạnh phúc về cuộc sống mỗi thành viên của gia đình bạn sau đây mà những đặc điểm những ngôi nhà mà bạn không nên mua.

 Căn nhà có hình dáng không bình thường

Những ngôi nhà có đặc điểm thế này sẽ làm cho tính khí tinh thần của chủ nhân không tốt hay  thay đổi, tâm linh bất ổn, tính tình thay đổi thất thường, cách nghĩ cực đoan và có thể sẽ làm ra những chuyện kinh thiên động địa.

10ngoinhakylanhatthegioi

 Căn nhà nhìn bị thiếu khuyết

Ngôi nhà được xem là tổ ấm cho gia đình bạn .Nếu căn nhà bị thiếu góc thì cũng sẽ giống như một người bị tàn tật, không đủ tứ chi. Căn nhà thiếu góc ở hướng Tây Bắc thì sẽ gây tổn hại đến người chồng, khuyết góc hướng Tây Nam sẽ không có lợi cho người vợ, khuyết góc hướng Bắc sẽ ảnh hưởng đến trưởng nam và hướng Đông Nam thì sẽ làm tổn hại đến  nữ. Nếu cứ ở lâu dài trong căn nhà như vậy thì gia đình nếu như không bị bất hòa cũng sẽ bị tan rã, chia năm xẻ bảy.

Ngôi nhà hình tam giác

Khi sống trong ngôi nhà này sẽ khiến tâm hồn cũng như về tầm nhìn về cuộc sống bạn hẹp đi lòng dạ ngày càng thu hẹp. Họ sẽ hay cáu gắt và dễ lên cơn nóng giận. Khi gặp phải chuyện gì họ sẽ suy nghĩ cực đoan, tự làm khó mình mà không có cách gì cứu vẫn được. Đối với hôn nhân cũng là chuyện vô cùng không tốt vì sẽ dễ bị chen ngang bởi người thứ ba.

Ngôi nhà hình đa giác

Ngôi nhà thể hiện phong cách của bạn nếu bạn sở hữu ngôi nhà với hình dáng đa giác . Lâu ngày  đầu óc, tư duy sẽ ngày càng không còn được tỉnh táo, minh mẫn nữa. Họ sẽ dần không có chủ kiến, làm kiểu này một tí, kiểu kia một tí, cái gì cũng đâm đầu vào. Và trong sự nghiệp thì họ sẽ đầu tư mù quáng, cuối cùng rồi tất cả cũng sẽ sụp đổ tan tành.

Căn nhà  hình chữ T

Hình dáng kiểu xây dựng phía sau nhỏ hơn phía trước. Nếu sống lâu trong căn nhà kiểu này thì vận may của bản thân và của cả gia đình sẽ ngày càng kém đi. Kiểu này trong phong thủy được vận may của cả gia đình sẽ ngày càng sa sút.

Ngôi nhà  xây không quy luật

Căn nhà xây lộn xộn không có quy luật sẽ khiến cho những người ở trong nhà trở thành những người chỉ biết đầu cơ trục lợi, tính tình bị thay đổi theo chiều hướng xấu và rất không ổn định. Họ làm việc cũng sẽ không có quy tắc trình tự cẩn thận.

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s