Uncategorized

Vinhomes Gallery Giảng Võ được lợi gì khi sở hữu vị trí “đắc địa”

Vinhomes Gallery Giảng Võ được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn bất động sản hàng đầu Vingroup cùng thương hiệu đẳng cấp Vinhomes. Nằm tại 148 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội. Đây được coi là vị trí đẹp nhất Hà Nội. Tại đây các cư dân có thể dễ dàng di chuyển tới các địa điểm quan trọng trong thành phố. Không những thế Vinhomes Gallery Giảng võ còn sở hữu chuỗi hệ thống tiện ích đẳng cấp cùng không gian sống trong xanh mát lành. 

Vinhomes Gallery Giảng Võ– Giao thông đi lại thuận tiện

Vinhomes Gallery Giảng Võ  nằm tại 148 Giảng Võ – Ba Đình – Hà Nội, ngay tại ngã giao giữa Giảng Võ và Ngọc Khánh, có thể nói dự án nằm trên mảnh đất “vàng” hiếm có, đặc biệt có lợi thế giao thông đi lại thuận tiện.Từ đây các Quý cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực trung tâm thông qua những con đường lớn như Giảng Võ, Ngọc Khánh, Kim Mã, Nguyễn Thái Học… và các tiện ích đẳng cấp lân cận như khu vui chơi giải trí, khu mua sắm, trung tâm thương mại, giải trí… phục vụ hoàn hảo nhất cho cuộc sống của các Quý cư dân.  Đây chính là một trong những lợi ích lớn nhất cho các Quý khách hàng.

tien-ich-vinhomes-giang-vo-1
Vị trí giao thông thuận lợi chung cư Vinhomes Giảng Võ

Hướng view tuyệt đẹp từ căn hộ – Hồ Giảng Võ

Với vị trí tiếp giáp với Hồ Giảng Võ Vinhomes Gallery Giảng Võ hứa hẹn được thừa hưởng  tầm view rộng mở với 4 hồ lớn như hồ Giảng Võ, hồ Hoàng Cầu hồ Ngọc Khánh và hồ Thành Công. Thực sự tại trung tâm thủ đô hiếm có dự án nào  một tầm view 360 độ độc đáo như Vinhomes Gallery Giảng Võ. Không chỉ có tầm nhìn thoáng rộng, các Quý cư dân được thỏa sức ngắm cảnh đẹp, mà nhờ vị trí gần hồ còn mang đến một không gian sống vô cùng thoáng mát, trong lành, thư thái ngay giữa  ồn ào cuộc sống. Đây là giá trị sống tuyệt vời nhất mà các Quý cư dân được thừa hưởng.

view-tu-can-ho-vinhomes-giang-vo
Tầm view tuyệt đẹp chung cư Vinhomes Giảng Võ

 Vinhomes Gallery Giảng Võ- thuận lợi, cơ hội của các nhà đầu tư

Vị trí luôn là một trong những yếu tố có ảnh hưởng lớn đến giá trị của một sản phẩm bất động sản, vì vậy Vinhomes Gallery Giảng Võ chính là một địa điểm tuyệt vời để tạo hấp dẫn ,thu hút sự các nhà  đầu tư và tạo tiềm năng tăng giá trong tương lai. Với vị trí “độc tôn” , thuận tiện giao thông và tầm nhìn siêu đắt giá thì căn hộ Vinhomes Gallery Giảng Võ hứa hẹn mang lại cho các chủ nhân những cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn và tiềm năng tăng giá bền vững theo thời gian.

be-boi-vinhomes-gallery
Quảng cảnh chung cư Vinhomes Giảng Võ

Ngoài ra, xung quanh dự án là hàng loạt những đại sứ quán lớn như Mỹ, Nhật, Thụy Sỹ,…với số lượng người nước ngoài làm việc cao, hứa hẹn tạo ra tiềm năng đầu tư cho thuê căn hộ lớn, mang lợi nhuận đặc biệt cao. Việc đầu tư một căn hộ  Vinhomes Gallery Giảng Võ kỳ vọng mang đến cho các nhà đầu tư những lợi nhuận chắc chắn.

Có thể nói hiếm có dự án nào có vị trí đẹp và đắc địa như  Vinhomes Gallery Giảng Võ, sống tại đây, các Quý cư dân hứa hẹn được tận hưởng những giá trị tuyệt vời và một cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s