Uncategorized

Officetel Vinhomes Gallery Võ sở hữu những văn phòng cao cấp

Dự án Officetel Vinhomes Gallery Võ nằm tại số 148 Giảng Võ – ngã ba Giảng Võ , Ngọc Khánh, được đầu tư xây dựng bởi sự hợp tác tập đoàn Vingroup ,ông trùm bất động sản Tân Hoàng Minh và tập tập đoàn t&t. Dự án văn phòng hài hòa nhà ở, chung cư cao cấp. Office-tel được biết tới là mô hình căn hộ hài hòa văn phòng làm việc đã và đang được vững mạnh mở mang khắp các nước vững mạnh, được viết tắt trong khoảng hai trong khoảng Office (văn phòng) & Hotel (khách sạn) tạo lên một căn hộ Officetel. Officetel Vinhomes Gallery Võ là dòng hình bất động sản mới dẫn đầu cho xu thế Officetel tại Hà Nội vừa có chức năng để để ở – vừa với chức năng khiến văn phòng, tối ưu 2 chức năng thống nhất đa năng phù hợp với xu hướng phát triển ngày nay.

Officetel Vinhomes Gallery Giảng Võ
Vị trí văn phòng Officetel Vinhomes Gallery Giảng Võ

Officetel Vinhomes Gallery Võ nằm tại vị trí “vàng” trong nội thành Hà Nội, nằm ngay ngã ba Giãng Võ và Ngọc Khánh ngay bên cạnh Hồ Ngọc Khánh trong xanh thoáng mát – đây chính là khu đất Triển lãm 148 Giảng Võ.

Officetel Vinhomes Gallery Võ đề cập riêng và dòng hình Officetel Hà Nội là chiếc hình căn hộ văn phòng đang được lớn mạnh mở mang trên toàn toàn cầu, được viết tắt trong khoảng 2 từ Office (văn phòng) – hotel (khách sạn) – Officetel (Office-tel). Căn hộ văn phòng Officetel là dòng hình bất động sản mới vừa sở hữu chức năng để đang ký tạm trú và vừa có chức năng làm cho văn phòng – tối ưu 2 chức năng hợp nhất đa năng phù hợp mang xu thế phát triển ngày nay. Căn hộ văn phòng Officetel Vinhomes Gallery Võ cung cấp những tiện ích văn tiêu phòng chuẩn như lối vào riêng, sảnh lễ tân, khu vực bảng tên công ty, hệ thống cầu thang máy dành riêng cho khách văn phòng, hệ thống viễn thông cũng như an ninh và điều hành nhiều năm kinh nghiệm ngay chính tòa nhà.

Officetel Vinhomes Gallery Giảng
Văn phòng sang trọng tại Officetel Vinhomes Gallery Giảng

Căn hộ văn phòng Office-tel nói chung và Officetel Vinhomes Gallery Võ sở hữu bề ngoài diện tích nhỏ (thường trong khoảng 30-80m2) tối ưu hóa công năng sử dụng vừa để đăng  ký tạm trú vừa để làm văn phòng. Căn hộ văn phòng Officetel Vinhomes Gallery Võ; phù hợp mang những đối tượng công ty nhỏ hay những tổ chức buôn bán nhỏ lẻ khiến văn phòng đại diện hay làm kinh doanh 1 dòng hình nhà cung cấp nào đó mà ko cần mặt bằng rộng to, mà đặc trưng rất phù hợp sở hữu công việc đòi hỏi phải làm việc 24/24h.

Căn hộ Officetel Vinhomes Gallery Võ đề cập riêng và Officetel Hà Nội nói chung hiện giờ có thiết kế diện tích nhỏ mang trị giá căn hộ hợp lý, nên cái hình này với 3 đối tượng khách hàng phù hợp để tuyển lựa cái sản phẩm Officetel gồm:

tai-sao-nen-chon-mua-officetel-vinhomes-giang-vo-700x438
Văn phòng rộng rãi sang trọng tại Officetel Vinhomes Gallery Giảng Võ
  •  Những đơn vị vừa và nhỏ, những doanh nghiệp mới khởi nghiệp, có quy mô dưới 10 viên chức cần tiết kiệm thời gian và chi phí dùng.
  • Các bạn sở hữu nguồn tiền nhàn rỗi, muốn đầu cơ để sinh lời thay vì gửi tiết kiệm, sở hữu mức sinh lợi trong khoảng khoảng 8% – 10% mỗi năm trên tổng giá trị căn hộ thì đây là một kênh đầu tư đích thực quyến rũ.
  • Chuyên gia nước ngoài khiến cho việc trong khoảng thời gian dài tại Việt Nam bởi vị trí của các Công trình đa phần tập trung tại các khu vực trọng tâm/sắp trọng điểm, gần những tòa nhà văn phòng, trọng điểm thương mại lớn, thuận tiện cho việc chuyển động, làm cho việc.

Sở hữu vị trí đẹp, nằm trên vị trí thuận lợi liên lạc trong nội thành Hà Nội, trên mặt tuyến phố Giảng Võ kết nối giao thông hàng đầu, Officetel Vinhomes Gallery Võ tập trung tất cả những nhân tố nhu yếu nhất về 1 Dự án với vị trí rẻ, sắp trọng tâm, khu kinh doanh và thuận lợi về liên lạc mà đặc trưng hơn nữa nằm tại vị trí vàng bậc nhất nội ô Hà Nội.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s