Uncategorized

Vinhomes Giảng Võ Hà Nội mang kiến trúc thông minh, tinh tế

 

Với danh tiếng của một tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam đã thành công với nhiều công trình lớn một lần nữa Vingroup lại trổ tài đẳng cấp qua dự án chung cư tiếp theo với tên gọi Vinhomes Giảng Võ Hà Nội. Đây là siêu chung cư hiện đại dự kiến sẽ được xây dựng tại trung tâm Thủ đô với quy mô lớn hứa hẹn sẽ đem đến quý khách hàng những ngôi nhà sang trọng, tiện nghi và trong lành cho cuộc sống bền vững hạnh phúc.

Lối thiết kế thời thượng của Vinhomes Gallery Giảng Võ

Luôn hiểu được mong muốn và nguyện vọng của khách hàng về khát khao sống trong ngôi nhà thượng lưu, chủ đầu tư đã lên kế hoạch hoàn hảo để chuần bị đi vào kiến tạo Vinhomes Gallery Giảng Võ. Dự kiến tập đoàn Vingroup sẽ huy động đội ngũ kiến trúc sư tài ba nhất về đầu quân thiết kế dự án, với đẳng cấp nhiều năm trong nghề cộng với nguồn kinh tế hùng hậu và mối quan hệ rộng họ luôn thành công với những dự định đặt ra. Do đó hứa hẹn dòng sản phẩm chung cư lần này sẽ một lần nữa đánh dấu sự thành công và vị thế cao của thương hiệu Vinhomes.

Vinhomes Giảng Võ Hà Nội
Kiến trúc xanh tại Vinhomes Giảng Võ Hà Nội

Hệ thống căn hộ Vinhomes Giảng Võ Hà Nội dự kiến nằm trên những tòa tháp kiên cố hướng nhìn bao quát cả Thủ đô. Các căn lồng ghép và phối hợp thông minh với số lượng cửa nhiều hơn và kèm theo những ô vuông để tăng diện tích thông thoáng giúp mọi không gian luôn sáng sủa và mát mẻ. Đồng thời dành khoảng diện tích lớn để làm góc ban công đưa những cây xanh, ánh nắng vào ngôi nhà. Phương hướng kiến tạo này đang là giải pháp hữu hiệu nhất trong thời kì đô thị hóa mạnh mẽ như hiện nay bởi giúp ích cho việc giảm sức nóng mang đế sự dễ chịu cho người ở.

Vinhomes Giảng Võ Hà Nội
Căn hộ xanh tại Vinhomes Giảng Võ Hà Nội

Vinhomes Giảng Võ Hà Nội hướng đế 2 mục đích mang đến không gian sống thoải mái và thỏa mãn nhu cầu sống cao của khách hàng. Để cùng một lúc thực hiện thành công điều đó chủ đầu tư bắt tay cùng đội ngũ kiến trúc thiết kế bản vẽ bài bản. Mật độ xây dựng chuỗi căn hộ trong tòa nhà hợp lý với mặt bằng từng tầng đảm bảo độ rộng thoáng tránh sự bí bách để mọi không gian luôn thoáng đãng. Cùng với đó bên trong ngôi nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại gồm các phòng chức năng riêng và trang hoàng nội thất đầy đủ đúng với tiêu chí sống sang của khách hàng.

tan-huong-khong-gian-song-xanh-tai-vinhomes-giang-vo-1
Cảnh quan Vinhomes Giảng Võ Hà Nội

Ngoại cảnh xanh an lành vì sức khỏe bền vững của cộng đồng Vinhomes Giảng Võ Hà Nội . Bên cạnh đỉnh cao của kiến trúc hạ tầng tập đoàn Vingroup rất chú trọng đến kiến trúc đô thị, ngoài những tòa chung cư cao lớn Vinhomes Giảng Võ Hà Nội đó là ngoại cảnh sinh thái tự nhiên được kiến tạo kì công trong dự án. Theo luồng thông tin dự kiến khu chung cư đẳng cấp này xây dựng theo kiểu mẫu đô thị xanh, dưới những khoảng đất ngay chân của những tòa nhà sẽ được trồng nhiều cây xanh, tạo khuôn viên vườn hoa cây cảnh tươi tốt,…với mục đích phủ xanh khoảng trống tạo nên lá phổi xanh giúp điều hòa không khí đem lại môi trường sống trong lành và sức khỏe tốt cho toàn cư dân tương lai.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s