Uncategorized

Cuộc sống văn minh tại Vinhome Giảng Võ

Một cuộc sống văn minh là một trong những tiêu chí khi phát triển những khu đô thị lớn hiện nay bên cạnh không gian sống và chất lượng dự án. Với nhiều năm kinh nghiệm xây dựng những khu đô thị lớn, Vingroup luôn đưa ra được những dự án có sức hấp dẫn đối với khách hàng về tiêu chí cuộc sống cư dân văn minh tại mỗi dự án, mỗi khu đô thị. Cũng giống như vậy, Vinhome Giảng Võ là dự án với một cộng đồng đô thị văn minh chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng trong mỗi cảm nhận của khách hàng.

Mỗi một cá nhân thể hiện nét văn minh trong đời sống sẽ tạo nên một môi trường sống toàn diện về tinh thần, vật chất, đạo đức của toàn thể cư dân trong xã hội thu nhỏ của một khu đô thị. Cũng là tiền đề để tạo nên môi trường phát triển tốt cho trẻ em.

Vinhomes Giảng Võ
Cuộc sống tại Vinhomes Giảng Võ

Hiểu được điều đó, Vinhome Giảng Võ không chỉ chủ trọng xây dựng nên những khu đô thị chất lượng về công trình, hiện đại về kiến trúc, mà Vinhome Giảng Võ còn chú trọng xây dựng nên những khu đô thị văn minh , đoàn kết, tạo nên đời sống lành mạnh, vui vẻ và hạnh phúc cho mỗi cư dân và toàn thể “ xã hội thu nhỏ” trong khu đô thị.

Để tạo nên sự kết nối giữa các thành viên và các gia đình trong khu đô thị, Vinhome Giảng Võ là một trong những khu đô thị tiếp bước nét văn hóa của các khu đô thị Vinhomes, đưa những hoạt động cộng đồng có ý nghĩa để tổ chức cho mọi người cùng tham gia. Các chương trình lễ hôi, các ngày kỉ niệm thường xuyên được tổ chức, nhằm gìn giữ nét văn hóa bản sắc của người Việt, và cũng là dịp kết nối mọi người lại với nhau, để mỗi người có cơ hội được gặp gỡ trò chuyện cùng nhau , đưa sự đoàn kết trong khu đô thị lên cao.

Trường học Vinshool tại Vinhomes Giảng Võ

 

Những ngày hội văn hóa dân gian, lễ hội truyền thống được tổ chức không chỉ đem lại sự kết nối mọi người, mà còn tạo dựng nét đẹp của cộng đồng cư dân Vinhomes, và cùng nhau xây dựng một cộng đồng phồn thịnh.

Vinhome Giảng Võ cũng là nơi mà mỗi cư dân đều có tính tự giá và ý thức cao. Luôn chấp hành đầy đủ các quy định , luôn có ý thức giữ gìn vệ sinh chung của đô thị, tất cả được hình thành chính từ sự văn minh của mỗi cư dân Vinhomes.

Khu vui chơi trong lành tại Vinhomes Giảng Võ

 

Xây dựng một cộng đồng cư dân văn minh là mục tiêu của bất cứ một dự án hiện đại nào đều mong muốn đạt được. Một môi trường sống đầy đủ vật chất và hiện đại sẽ không thể sánh bằng được một môi trường văn minh, bởi sự văn minh đưa đến đời sống thực sự ý nghĩa của mỗi người dân, cũng sẽ là điểm thu hút của mọi người đến với nó.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s