Uncategorized

Trải nghiệm nền giáo dục đạt chuẩn quốc tế tại Vinhomes Giảng Võ

Vinhomes Giảng Võ là một siêu phẩm với chuỗi các chung cư cao cấp nằm tại trung tâm Hà Nội. Cùng với tiện ích đẳng cấp,VInhomes Giảng Võ hứa hẹn đem lại cuộc sống hoàn hảo cho cư dân nơi đây. Và một trong những thương hiệu được mong đợi nhất ở dự án này chính là hệ thống trường học liên cấp quốc tế Vinschool.

Vinhomes  Giảng Võ đặt vấn đề con trẻ lên hàng đầu

Vinhomes Giảng Võ được xây dựng ở vị trí 148 Giảng Võ – Hà Nội, là một trong những vị trí đắc địa nhất của thủ đô với tổng chi phí đầu tư lên đến hàng ngàn tỷ đồng và có tổng diện tích quy hoạch dự kiến là 6,8 ha. Theo quy hoạch, sẽ có khoảng 13.832 m2 được chủ đầu tư sử dụng để xây dựng hệ thống giáo dục.

Vinhomes Giảng Võ
Trường học Vinshool tại Vinhomes Giảng Võ

Với kinh nghiệm của mình trong việc kinh doanh đa lĩnh vực cùng tiềm lực tài chính hùng hậu, tập đoàn Vingroup đã tích hợp hệ thống trường học liên cấp Vinschool vào dự án Vinhomes Giảng Võ nhằm đem đến cho những cư dân nơi đây một nền giáo dục hiện đại, đạt chuẩn quốc tế. Chính điều này đã góp phần tạo nên sức hút không nhỏ cho chính dự án này.

Hệ thống trường học Vinshool tại Vinhomes Giảng Võ

Vinschool là hệ thống trường học liên cấp từ mầm non đến trung học phổ thông với chương trình giáo dục tiên tiến, ưu việt và hệ thống các trang thiết bị giáo dục hiện đại. Với phương pháp dạy đổi mới, theo tiêu chuẩn của châu Âu, Vinschool đã tạo ra một môi trường giáo dục thân thiện, đẳng cấp quốc tế. Việc đưa hệ thống Vinschool vào các chuỗi dự án khu đô thị cao cấp Vinhomes đã được tập đoàn Vingroup thực hiện trong những sản phẩm Vinhomes trước đây của mình và đạt được những thành công rực rỡ.

Vinhomes Giảng Võ
 Lớp học liên cấp tại Vinhomes Giảng Võ

Các trường học trong hệ thống Vinschool đều được xây dựng với thiết kế hiện đại, đầu tư một cách bài bản với bàn ghế và nội thất phòng học vô cùng tiện nghi, đầy đủ. Điều này sẽ giúp hỗ trợ đắc lực cho các học sinh học tập một cách hiệu quả và tối ưu nhất. Cùng với đó là đội ngũ giáo viên đầy năng lực và nhiệt tâm với tiêu chí “Tâm – tầm – tài”, luôn tạo được sự an tâm cho các bậc phụ huynh khi gửi gắm con em mình tại Vinschool.

Tính đến nay thì hệ thống trường học liên cấp Vinschool đã có một đội ngũ giáo viên hơn 1.000 người bao gồm những giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm và cả các giáo viên trẻ có lối tư duy mới mẻ, đầy tâm huyết với nghề. Đặc biệt, trong số đó có rất nhiều giáo viên đã đạt danh hiệu nhà giáo ưu tú và được giải cao trong các cuộc thi dạy giỏi cấp Quốc gia.

Bên cạnh việc đẩy mạnh về chất lượng giảng dạy, Vingroup cũng hiểu rõ sự thành công của một con người trong tương lai sẽ không chỉ phụ thuộc vào kiến thức trên ghế nhà trường hay trình độ học vấn mà còn phụ thuộc vào những kỹ năng sống và tư duy của người đó. Do vậy Vinschool đã được xây dựng với mục tiêu mang đến cho các học sinh một nền giáo dục toàn diện, tạo môi trường để các em có thể rèn luyện cả về kiến thức, phẩm chất và những kỹ năng cần thiết.

Là một phần của dự án Vinhomes Giảng Võ , hệ thống trường học Vinschool hứa hẹn sẽ mang lại cho các cư dân nhí tại đây một nền giáo dục chất lượng cao, hiện đại, ưu việt và toàn diện. Hiện nay, tiến độ Vinhomes Giảng Võ đang được chủ đầu tư cũng như đơn vị thi công tiến hành gấp rút để có thể chào đón những cư dân đầu tiên đến với dự án. Theo dõi các bài viết tiếp theo của chúng tôi để có cập nhật thông tin mới nhất.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s