Uncategorized

Trải nghiệm hệ thống bể bơi tại Vinhomes Gallery Giảng Võ

Vinhomes Gallery Giảng Võ đang ngày càng tạo nên sức hút lớn đối với khách hàng, đem đến một chuẩn mực khác biệt, dự án tạo nên được sức hút mạnh mẽ, hội tụ hoàn hảo của các yếu tố quan trọng hàng đầu với một sản phẩm nhà ở chung cư cao cấp như: vị trí vàng đắc địa, thiết kế đẳng cấp, giao thông thuận lợi, chủ đầu tư uy tín, cộng đồng văn minh. Cùng hệ thống tiện ích hoàn hảo đẳng cấp trong đó bài viết này chúng ta hãy trải nghiệm hệ thống bể bơi lý tưởng tại Vinhomes Gallery Giảng Võ.

Hệ thống bể bơi bốn mùa tại Vinhomes Gallery Giảng Võ

Không gian bể bơi là nơi lý tưởng để thư giãn, rèn luyện sức khỏe, thỏa sức đam mê bơi lội của các cư dân. Là một dự án bất động sản đang làm nóng thị trường Hà Nội dịp cuối năm, Vinhomes Gallery Giảng Võ mang đến cho cư dân cả một quần thể tiện ích hiện đại, đẳng cấp. Nổi bật trong đó là tiện ích bể bơi đẳng cấp đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhiều khách hàng.

Vinhomes Gallery Giảng Võ
Vừa bơi lội vừa rèn luyện sức khỏe tại Vinhomes Gallery Giảng Võ

 

Bơi lội là một môn thể thao phù hợp với mọi lứa tuổi, là hoạt động ưa thích của cả gia đình. Ngoài việc làm thỏa mãn niềm yêu thích bơi lội của các thành viên, bơi lội còn có nhiều ích lợi tuyệt vời đối với sức khỏe như: giúp tăng cường chức năng của tim, phổi, cải thiện khả năng miễn dịch, khả năng sử dụng oxy của cơ thể, tăng cường sức chịu đựng của cơ bắp lên 14 lần so với bài tập trên cạn… So với các môn thể thao khác, bơi lội có những ưu thế tuyệt vời trong việc giảm thiểu khả năng chấn thương trong quá trình tập luyện bởi tác động của lực nước lên cơ thể khá nhẹ nhàng. Đồng thời, lực cản của nước cũng khiến cơ thể tiêu tốn nhiều năng lượng hơn, trở thành môn thể thao lý tưởng cho những người muốn giảm cân, và cả những người muốn tập luyện để tăng cường sức khỏe. Nắm bắt được những giá trị mà tiện ích bể bơi đem lại cũng như nhu cầu có bể bơi trong tòa nhà sinh sống của nhiều khách hàng, Vinhomes Gallery Giảng Võ  chú trọng đầu tư tiện ích này ngay trong nội khu dự án.

 

 Vinhomes Gallery Giảng Võ– sở hữu bể bơi đẳng cấp, hiện đại

Bất kỳ cư dân nào sinh sống tại Vinhomes Gallery Giảng Võ  đều có thể yên tâm tập luyện thể thao, rèn luyện sức khỏe và tận hưởng những điều thú vị từ hoạt động bơi lội mỗi ngày tại khu bể bơi trong khuôn viên dự án. Tiện ích bể bơi ở đây được đầu tư đồng bộ, hiện đại, được trang bị hệ thống lọc nước khép kín tự động, công nghệ khử trùng nước cao cấp. Nhờ đó, nguồn nước luôn trong xanh, được đảm bảo vệ sinh, loại bỏ những vi khuẩn có thể gây bệnh cho con người. Không chỉ chú trọng đến chất lượng nguồn nước sử dụng, bể bơi tại Vinhomes Gallery Giảng Võ  còn chú ý đến cảnh quan bể nước, tạo ra một không gian hiện đại, sang trọng. Xung quanh bể bơi được bố trí thêm các chòi nghỉ, khu tắm tráng và nhà vệ sinh vô cùng sạch sẽ được thiết kế riêng biệt.

Vinhomes Gallery Giảng Võ
 Hệ thống bể bơi Vinhomes Gallery Giảng Võ

Tiện ích bể bơi mang đến cho các cư dân Vinhomes Gallery Giảng Võ  nhiều niềm vui, tạo điều kiện tối ưu cho gia đình bạn rèn luyện sức khỏe, tạo môi trường thuận lợi cho những đứa trẻ học và tập luyện bơi lội để tăng cường sự dẻo dai, hoàn thiện kỹ năng sống và tự tin hơn. Bạn hoàn toàn có thể sở hữu tiện ích vàng này khi trở thành cư dân của Vinhomes Gallery Giảng Võ .

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s