Uncategorized

Vinhomes Gallery Giảng Võ-sự lựa chọn hoàn hảo cho tương lai

Nằm tại vị trí hai mặt tiền đường lớn trung tâm Ba Đình là Giảng Võ và Ngọc Khánh, cùng tầm nhìn 4 hồ hiếm hoi trong lòng phố (hồ Ngọc Khánh, hồ Giảng Võ, hồ Hoàng Cầu và hồ Thành Công), Vinhomes Gallery Giảng Võ được đánh giá là một trong những khu căn hộ đắt giá bậc nhất tại Hà Nội. Vì lẽ đó, mặc dù chưa chính thức ra mắt, dự án Vinhomes Giảng Võ đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp cũng như quý khách hàng.

Đáp ứng nhu cầu tận hưởng cuộc sống thời thượng, xứng tầm đẳng cấp chủ nhân trong lòng phố thị, dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ đã được chủ đầu tư lựa chọn phương án thiết kế hiện đại từ các kiến trúc sư tài ba đến từ các đơn vị tư vấn thiết kế hàng đầu thế giới. Bên cạnh đó, các loại nguyên vật liệu, trang bị nội thất siêu sang trọng từ các thương hiệu uy tín, chất lượng chắc chắn sẽ góp phần không nhỏ trong việc hoàn thiện diện mạo các căn hộ tại Vinhomes Gallery Giảng Võ sao cho xứng tầm đẳng cấp tại tọa độ vàng.

Ưu thế của dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ

Chưa hết, tọa lạc tại số 148 Giảng Võ, tất cả các căn hộ thuộc dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ đều sở hữu vị trí trung tâm trong lòng trung tâm với mạng lưới các đại sứ quán lớn, cơ quan ngoại giao và công sở nước ngoài xung quanh. Từ đây, cư dân đẳng cấp tại dự án có cơ hội tận hưởng và trải nghiệm cuộc sống không giới hạn và khoảng cách tới hệ thống tiện ích đồng bộ và hoàn thiện khu vực xung quanh; kết nối siêu linh hoạt tới trung tâm nội đô…

vinhomes-giang-vo-tam-view

Tầm view lý tưởng Vinhomes Gallery Giảng Võ

Khoảng cách Vinhomes Gallery Giảng Võ rất gần với các trường học uy tín như Thực nghiệm, đại học Ngoại thương, đại học Văn hóa…cũng rất gần. Trong khi đó, theo dự kiến, tại dự án Vinhomes Giảng Võ chủ đầu tư cũng xây dựng hệ thống trường học Vinschool hiện đại, để khoảng cách về địa lý không còn là trở ngại cho hành trình mỗi ngày từ căn hộ của cư dân nhí tương lai khi cả gia đình quyết định an cư tại đây.

Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời hoàn hảo và chắc chắn trong tương lai tại siêu đô thị vị trí trung tâm bậc nhất, xin mời nhà đầu tư và quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận những tư vấn chuyên sâu nhất cùng trọn bộ tài liệu, chính sách mở bán dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ mới nhất từ chủ đầu tư

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s